Monograph của Anatoly Yunitskiy “Các hệ thống vận tải dây: trên trái đất và trong không gian”

07/01/2019

Monogram của Anatoly Yunitskiy “Các hệ thống vận tải dây: trên trái đất và trên không gian” (tiếng Nga) được xuất bản. Chuyên khảo này trình bày lý thuyết, tình hình phát triển, triển vọng và các kết quả chính của các nghiên cứu về vận chuyển mặt đất tốc độ cao, sự di chuyển của nó được thực hiện trên một cấu trúc theo dõi dây và một chiếc xe không gian tên lửa dưới dạng một hệ thống vòng tròn bao quanh hành tinh trong một mặt phẳng song song với đường xích đạo.

Từ tác giả

Ấn bản đầu tiên của chuyên khảo khoa học được chú ý của bạn đã được xuất bản vào năm 1995. Các hệ thống vận chuyển chuỗi chủ yếu là một lý thuyết tại thời điểm đó và thực tiễn thực hiện công nghệ vận tải và cơ sở hạ tầng này chỉ giới hạn trong mô hình diễn xuất theo thang 1:10. Tuy nhiên, các trường kỹ thuật đầy đủ chức năng và các trường khoa học về hướng này đã được hình thành sau đó. Công việc của những trường này đã chuẩn bị các điều kiện cho việc tạo ra các phần thử nghiệm quy mô đầy đủ của các hệ thống vận chuyển dây chuyền cao đã chứng minh cho một cộng đồng khoa học và kỹ thuật quốc tế rộng rãi tại Cộng hòa Belarus vào năm 2017. Nó chỉ có thể do tác giả của chuyên khảo này một trường khác – một công ty thiết kế và kỹ thuật thuộc Công ty Cổ phần “Công ty Khoa học và Sản xuất Unitky” ở Mátxcơva năm 2000. Hiện nay, Công ty SkyWay Technologies, một bộ phận của tổ chức SkyWay Holding quốc tế ở Minsk có 15 phòng thiết kế với hơn hơn 300 nhà khoa học, kỹ sư, nhà thầu, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đã sử dụng. Khu vực trọng tâm của họ bao gồm các đường ray vận tải đường sắt, xe điện của thành phố (xe chở hàng, đô thị và tốc độ cao trên các bánh xe thép – uniumbuses hành khách, unicars và unibikes, cũng như unitrucks và unitruanses) và cơ sở hạ tầng “cấp hai” nhà ga, nhà ga, nhà ga hàng hóa, kho bãi … cũng như các hệ thống an toàn, kiểm soát, cung cấp điện và thông tin tự động. Do đó, vận chuyển chuỗi không phải là một hệ thống, mà là một phức hợp toàn diện bao gồm hàng chục hệ thống và nhiều hệ thống con hơn.

Các nguyên mẫu công nghiệp của các khu phức hợp đường sắt đô thị, khách du lịch và hàng hóa đường sắt được giới thiệu trên lãnh thổ của trung tâm trình diễn và chứng nhận SkyWay ở thị trấn Maryina Gorka, cách Minsk 60 km. Tốc độ trên 100 km / h đã đạt được tại khu phức hợp xích nhẹ với một chiếc cầu dài 800 m. Tất cả các tính toán kỹ thuật cơ bản trên cấu trúc đường ray đường sắt trên nền đất của một loại đường ngang được trình bày trong phần đầu của tài liệu này đã được xác nhận. Không nghi ngờ gì khi đến thời điểm cuốn sách này được phát hành, tốc độ 150 km / h sẽ đạt được. Trong tương lai rất gần, chúng tôi sẽ chinh phục mốc đánh dấu 500 km / h – tốc độ đủ để đưa tuyến đường bộ đến một cấp độ mới về chất lượng.

Tôi hy vọng bạn sẽ có thể đánh giá cao công việc to lớn do tác giả của ấn bản này, cũng như bởi các trường khoa học, kỹ sư và thiết kế được thành lập và đứng đầu bởi ông ta. Giai đoạn phát triển hiện tại của các cụm vận chuyển chuỗi truyền cảm hứng và chứng minh trong thực tế sự chính xác của giả thuyết ban đầu. Do đó, chúng tôi tự tin hướng tới tương lai và tin tưởng rằng ngành vận tải đường biển là một ngành phát triển hứa hẹn nhất cho ngành vận tải và cơ sở hạ tầng toàn cầu.

Các giải pháp cơ sở hạ tầng hiện tại đã cạn kiệt, không còn đáp ứng được các yêu cầu của thời đại chúng ta và không mở ra bất kỳ cơ hội mới nào. Việc vận chuyển hiện tại thực tế không phải là một giải pháp cho nhiều vấn đề, mà là nguồn gốc của chúng. Khoảng 1,5 triệu người chết vì tai nạn giao thông trên toàn thế giới hàng năm, và hơn 10 triệu người bị thương và bị tàn tật. “Rolled” trong nhựa đường và “chôn” dưới gầm xe lửa là đất màu mỡ, diện tích bằng năm vùng của Anh. Đất bị phân hủy và bị ô nhiễm chất gây ung thư trên lãnh thổ lớn gấp mười lần. Tất cả chúng ta đều quên rằng chúng ta đã không thừa kế trái đất từ ​​tổ tiên của chúng ta, chúng tôi mượn nó từ con cái của chúng ta.

Các phương tiện giao thông – ô tô, máy bay, đường sắt, máy bay trực thăng, tàu và tên lửa, băng chuyền công nghiệp, đường ống dẫn dầu và khí cũng như công nghiệp và cơ sở hạ tầng liên quan đến nhau là một trong những nguồn ô nhiễm môi trường chính và gây nguy hiểm môi trường lớn nhất. Hành lang vận chuyển hiện tại quá tải, tốc độ vận chuyển hành khách và vận chuyển thực tế rõ ràng là không đủ, trong khi việc xây dựng các phương tiện liên lạc mới là không thể chấp nhận được đối với toàn bộ các quốc gia và khu vực do giá cả tăng vọt của họ.

Tất cả điều này cản trở sự phát triển tiến bộ của nền kinh tế thế giới và gây ra sự phân phối không đồng đều các lợi ích xã hội và cơ sở hạ tầng trong số dân cư trên hành tinh này. Việc vận chuyển chuỗi sẽ cung cấp một giải pháp toàn diện để giải quyết những thách thức toàn cầu, đặc biệt là thông qua phần vận chuyển và cơ sở hạ tầng, sẽ được thực hiện trong thế kỷ 21 như một mạng lưới toàn cầu – Transnet. Tổng chiều dài của nó sẽ bao trùm hàng chục triệu km và sẽ tương tự như “anh trai” của Internet. Transnet có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu về truyền thông (không chỉ giao thông vận tải, mà cả yêu cầu về năng lượng và thông tin) đồng thời tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn so với tất cả các lựa chọn hiện có. Ngoài ra, nó được đặc trưng bởi một mức độ an toàn cao, độ bền và tính bền vững.

Unibuses và unicars sẽ có thể di chuyển với tốc độ lên đến 150 km / h trong thành phố – chúng sẽ làm lu mờ các tuyến đường hiện có, giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn cũng như lượng khí thải độc hại vào bầu khí quyển. Các unibuses và unilyots tốc độ cao cho kết nối intercity có thể đạt tốc độ 500-600 km / h; với thiết kế đặc biệt, trong một đường hầm khoan – lên tới 1.250 km / h. Tuy nhiên, chi phí xây dựng cho tất cả các loại phương tiện vận tải đường bộ cao (đô thị, hàng hóa, tốc độ cao và tốc độ siêu nhanh) thấp hơn nhiều lần so với các hệ thống vận tải khác ở mức “thứ hai” tương đương về tốc độ và khối lượng vận tải .

Một khả năng xây dựng trên lãnh thổ có địa hình đầy thách thức và các điều kiện khí hậu bất lợi, dấu chân nhỏ, bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, tính linh hoạt và tính toàn vẹn với đường dây truyền tải, đường dây tải điện – đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lợi thế mà công nghệ chuỗi cung cấp. Tất cả điều này được xem xét, có thể nói rằng việc áp dụng phổ quát các hệ thống như vậy có thể đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ và quy mô lớn trong đời sống kinh tế và xã hội của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Hỗ trợ 24/7

LINK ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ MUA CỔ PHIẾU SKYWAY

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRỢ GIÚP VÀ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

GIỚI THIỆU NHÀ SÁNG LẬP : ANTOLY YUNITSKY

18/01/2019

                                                              Anatoly Eduardovich Yunitsky * Nhà khoa học Nga, nhà

RỦI RO KHI ĐẦU TƯ SKYWAY LÀ GÌ?

17/01/2019

Đây có thể là một chủ đề mà nhiều nhà môi giới , nhà tư vấn sẽ né tránh và không chia sẽ hết cho anh chị. Nhưng tôi thì khác , vì tôi cũng là nhà đầu tư như

QUYỀN LỢI CỔ ĐÔNG SKYWAY

17/01/2019

*  Nhà đầu tư có 4 quyền lợi : 1. Sau 3 năm nếu NĐT muốn thu hồi vốn , công ty sẳn sàng hoàn vốn cho nhà đầu tư. Không những vậy công ty còn tính cho NĐT 4%

ĐẦU TƯ NHƯ THẾ NÀO VỚI SKYWAY ?

17/01/2019

– Công nghệ SKYWAY được định giá 400.867.433.000usd khi thương mại thành công ra ngoài thị trường. – Công ty đã đăng ký các hoạt động kinh doanh dưới sự giám sát của Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính BVI-

DỰ ÁN SKYWAY LÀ GÌ?

13/01/2019

—- SKYWAY Là dự án khoa học về giao thông. Công nghệ skyway đã nghiên cứu thử nghiệm 40 năm. Dự án được tài trợ chính bởi các quốc gia, quỹ liên hợp quốc, quỹ hòa bình liên xô, các